DANH MỤC SẢN PHẨM
VIDEO CLIPS
Loading the player...
Xgym Việt Nam
FANPAGE FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | DỊCH VỤ

Cung cấp lắp đặt thiết bị phòng tập gym thể hình Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Yên tâm rằng, với bất cứ không gian nào từ các khu vực cardio, strength machine, free weight, crossfit…  Xgym luôn biết cách tính toán để bạn có thể sở hữu một phòng tập lý tưởng nhất. Và dĩ nhiên đó phải là một không gian mang lại cho bạn cảm giác thoải nhất mỗi khi bước vào, không chỉ để rèn luyện sức khỏe, giải tỏa căng thẳng, Xgym hiểu rằng đó còn là một góc riêng dành cho bạn mỗi ngày.

Setup lắp đặt phòng gym gia đình Gym home tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Home Gym (phòng gym tại nhà) không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người tập trong những năm gần đây. Hình thức phòng Gym này đã đã có từ lâu ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp,… Tuy nhiên, trong những năm gần đây mới được biết tới rộng rãi tại Việt Nam và đặc biệt trở thành xu hướng trong mùa dịch Covid.

Sửa chữa bảo hành phụ kiện máy móc tập gym

Nhu cầu về sức khỏe của người Việt ngày càng cao dẫn đến số lượng phòng gym mở ra ngày càng nhiều. Và việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy tập gym sẽ là giải pháp tối ưu nhất để các chủ phòng tập có thể tiết kiệm ngân sách đồng thời kéo dài tuổi thọ, tăng năng suất hoạt động của các thiết bị máy tập gym. 

Hệ thống phòng tập Xgym trên Việt Nam

Với hơn 100 hệ thống phòng GYM trên toàn quốc đã hoàn thiện và hoạt động hiệu quả do Xgym Setup. Đó là niềm tự hào to lớn để chúng tôi nỗ lực mang thương hiệu Xgym  vươn xa

Cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho hoạt động thể thao

Hoạt động thể chất đòi hỏi một lượng năng lượng lớn từ cơ thể, bởi vì nó cần cung cấp năng lượng cho các cơ hoạt động, tăng nhịp tim, nhịp thở và quá trình trao đổi chất. Trong việc giảm cân, việc chỉ dựa vào hoạt động thể chất để đốt cháy calo có thể gặp khó khăn, và điều quan trọng là kiểm soát lượng calo tiêu thụ để kiểm soát cân nặng.

CÁC SẢN PHẨM & DỊCH VỤ CỦA XGYM

- Xgym Việt Nam: Hệ thống phòng tập trên Việt Nam - Xgym Nutrition: Cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho hoạt động thể thao - Xgym Sports: Cung cấp lắp đặt và sửa chữa phụ kiện máy móc

 1 

 

XGYM
Địa chỉ: Số 17A MAI HẮC ĐẾ , Vinh, Vietnam
SĐT: 0886 33 8080
Website: https://xgym.vn

Tin tức
 • Từ chàng trai gầy gò đến huấn luyện viên thể hình
 • Đứt gân cơ ngực do tập gym sai kỹ thuật
 • Bà mẹ một con có vòng ba 105 cm nhờ gym
 • Chi hàng chục triệu đồng cho con tập gym tăng chiều ca
 • Tại sao tập gym nhưng không tăng cơ?
 • Ba vị trí trên cơ thể dễ chấn thương khi tập gym
 • Thiết kế website bởi TVC Media
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0886338080